Cách Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính - V9.1.3

轨物范世网 5395 2024-02-26 21:34:57

ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháDX + 0,12%Thêm/Xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm các vị trí.

ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháBộ trưởng Năng lượng của Cơ quan Nga Alexander Novak cho biết ông có kế hoạch thảo luận chi tiết về Thỏa thuận hạt nhân Iran một cách chi tiết trong diễn đàn kinh tế quốc tế được tổ chức tại St. Petersburg từ ngày 24 đến 26 tháng 5 tại St. Petersburg.ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháCả hai quan chức đang dẫn đầu việc giảm sản xuất để hỗ trợ giá dầu thô.

ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháNovak nói với các phóng viên ở Moscow hôm thứ Hai rằng sau khi Trump tuyên bố quyết định của mình về Iran, ông đã gọi Khalid al-Falih.ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháBob Dudley, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Dầu khí Anh (BP), cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình về Abu Dhabi rằng các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran một lần nữa có thể gây ra sự mất 1 triệu thùng dầu thô, tất nhiên sẽ ảnh hưởng và đã ảnh hưởng đến Rất nhiều sự không chắc chắn.ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháBáo cáo hàng tháng của OPEC tăng tăng trưởng nhu cầu dầu thô được dự kiến.ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháClaudio Descalz, Giám đốc điều hành của gã khổng lồ dầu mỏ của Ý, nói rằng việc trừng phạt quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba ở OPEC ở Iran, Hoa Kỳ khởi động lại, sẽ ảnh hưởng đến thị trường dầu thô.ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháÔng nói rằng điều này có tác động lớn hơn đến giá dầu thô, bởi vì Iran hiện đang xuất khẩu gần 2,6 triệu thùng mỗi ngày, nhưng khi chính quyền Obama áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Iran vào năm 2012, xuất khẩu dầu của Iran đã giảm xuống gần 1,5 triệu thùng mỗi ngày.

ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháKể từ năm 2015, các lệnh trừng phạt đã được dỡ bỏ, xuất khẩu dầu của Iran đã tăng hơn 1 triệu thùng mỗi ngày.ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháThứ ba tuần trước (8 tháng 5), Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tin tức ngay lập tức mất quyền kiểm soát giá dầu.ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháKhoan dầu thô làm đẹp tăng đáng kể và việc sản xuất dầu đá phiến tiếp tục tăng giá dầu vào ngày 25 tháng 5, tổng số Berkshis được khoan là 1059, giá trị dự kiến ​​là 1046, giá trị trước đó là 1046 giá trị dự kiến ​​là 845 , giá trị trước đó là 844 và tổng số lượng khoan khí tự nhiên của Berkouz là 198, giá trị dự kiến ​​là 199 và giá trị trước đó là 200.

ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháTrong số đó, số lượng máy khoan dầu thô đã tăng thêm 15, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháTrong suốt tháng Năm, số lượng khoan dầu thô ở Hoa Kỳ đã tăng thêm 34, trong đó hơn một nửa số khoan dầu thô được triển khai tại lưu vực West Diekus và một mỏ dầu đá phiến ở Hoa Kỳ ở New Mexico. 25, trong tuần, khu vực này tăng thêm 10 lần khoan dầu thô, đạt 477, mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2015. Đồng thời, đây cũng là mức tăng lớn nhất hàng tuần kể từ tháng 2 năm 2018.ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháGiá trung bình của tương lai dầu thô trong năm 2018 dự kiến ​​sẽ là $ 67/thùng, và dự kiến ​​sẽ được giao dịch gần $ 63 trong năm 2019.ựtrỗidậycủaFinniTìmkiếmChúaDLCquyếttâmcósẵnvàongày22tháCowen, một công ty dịch vụ tài chính Hoa Kỳ, gần đây cho biết dữ liệu họ đã theo dõi (E & amp; P) cho thấy chi tiêu vốn trong kế hoạch theo kế hoạch năm nay đã tăng 13%so với năm ngoái.

Cowen cũng nói rằng người ta dự kiến ​​sẽ đạt 81,2 tỷ đô la trong năm 2018, cao hơn so với 72,1 tỷ đô la Mỹ trong năm 2017.Hiện tại, số lượng kim cương dầu thô và khí tự nhiên hoạt động ở Hoa Kỳ đã đạt 990, điều này đã tăng đáng kể so với 876 năm 2017. Điều này cũng đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2014. Sản xuất khí đốt tự nhiên và dầu thô.

OPEC có thể tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, hoặc giá dầu tăng trong khoảng thời gian ngắn, đã giảm mạnh vào thứ Sáu khi Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga nói rằng họ có thể nới lỏng các hạn chế đối với thỏa thuận giảm sản xuất.Novak nói rằng đã đến lúc thảo luận về cách rút lại thỏa thuận đầu ra và dần dần thư giãn số lượng giảm sản lượng.Tuần trước, Bộ trưởng Bộ Năng lượng của Ả Rập Saudi và Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga đã gặp ở St.Quốc gia sản xuất dầu lớn nhất của OPEC Ả Rập Saudi và Nga đang thảo luận về các hạn chế đối với việc sản xuất 1 triệu thùng mỗi ngày từ thỏa thuận giảm sản xuất.

Theo tin tức, mục tiêu của OPEC là giảm sự tuân thủ thỏa thuận giảm sản xuất xuống 100%.Khi sản lượng của Venezuela tiếp tục giảm, việc tuân thủ thỏa thuận giảm sản xuất vẫn ở mức cao. Như vào tháng Tư, quy định giảm sản xuất được ước tính đạt 152%.Mặc dù OPEC trước đây đã tuyên bố rằng họ sẽ tuân thủ thỏa thuận giảm sản xuất cho đến cuối năm 2018, vì việc sản xuất của Venezuela vẫn tiếp tục giảm và các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran đã thay đổi, điều này đã thay đổi quan điểm của OPEC.Theo Thỏa thuận giảm sản xuất, OPEC và các quốc tế không phải là không khác sẽ làm giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày.

Nếu giới hạn đầu ra là 1 triệu thùng mỗi ngày, giới hạn đầu ra sẽ thu hẹp xuống còn 800.000 thùng/ngày.Với sự gia tăng liên tục trong sản lượng của Hoa Kỳ, nó sẽ tiếp tục khấu trừ những nỗ lực của Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC, điều này có thể gây áp lực thêm đối với giá dầu.

Nga và Ả Rập Xê Út hành động để ngăn chặn giá dầu tăng. Một quan chức đầu tư cao cấp của Nga ở mức 60 đô la hoặc giá tâm lý mà Nga nói rằng nước Ả Rập sản xuất dầu lớn nhất của Nga và OPEC có thể hành động để ngăn chặn giá dầu tăng.Kiril & Middot, người đứng đầu Quỹ tài sản có chủ quyền của Nga RDIF; Dmitryev là một trong những quan chức chính thúc đẩy thỏa thuận giảm sản xuất của OPEC và Nga.

Dmitryev cho biết thỏa thuận đã đạt được với Ả Rập Saudi thực sự có lợi cho Nga và dự kiến ​​sẽ nhận được thêm 3 nghìn tỷ đồng rúp (khoảng 36,5 tỷ bảng Anh) từ đó.Ông cũng nói rằng không có nghi ngờ rằng Nga và Ả Rập Saudi sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác chiến lược này.Dmitryf nhấn mạnh thêm rằng mối quan hệ hiện tại giữa Iran và các quốc gia khác có thể thúc đẩy sự gia tăng hơn nữa của giá dầu, do đó, việc đảm bảo cân bằng thị trường hiệu quả của thị trường dầu thông qua các hoạt động chung là có ý nghĩa có ý nghĩa.Tổng thống Nga Putin gần đây cũng tuyên bố rằng việc duy trì giá dầu ở mức 60 đô la/thùng là phù hợp nhất với Nga, bởi vì giá dầu quá mức sẽ gặp nhiều rắc rối cho người tiêu dùng.Phí bảo hiểm rủi ro vẫn là yếu tố tiềm năng hỗ trợ sự gia tăng của giá dầu. Nhà sản xuất dầu lớn nhất của Nga, Giám đốc điều hành của công ty dầu khí Igor & Middot; Có thể trong tương lai gần. Kỷ lục mới cao.Xie Qin nói rằng chính sách trừng phạt của Hoa Kỳ sẽ không có bất kỳ lợi ích nào đối với thị trường dầu mỏ, bởi vì điều này sẽ chỉ gây ra phí bảo hiểm rủi ro về giá dầu.

Xie Qin cho biết tại Hội nghị Năng lượng của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế được tổ chức tại St. Petersburg rằng giá hàng hóa sẽ chưa được xác định rằng giá của hàng hóa sẽ bước vào một chu kỳ lớn mới. Kỷ lục mới cao.Xie Qin ước tính rằng Hoa Kỳ sẽ ảnh hưởng đến một phần ba tổng số tiền bảo tồn dầu thô của thế giới đối với các lệnh trừng phạt của Iran, Venezuela và Nga, đây là một tín hiệu tiêu cực cho thị trường.

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng điều này sẽ không đe dọa nhu cầu về dầu thô, đồng thời, nó sẽ hỗ trợ thêm giá dầu.Đồng thời, thị trường đang đưa ra một phản ứng mạnh mẽ đối với việc Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, điều đó có nghĩa là sản lượng của Iran không chắc chắn, điều này khiến nó có chỗ cho giá dầu có không gian cao cấp.

Sự khác biệt nội bộ của OPEC là rõ ràng. Cuộc họp tháng 6 đã đạt được một phần của sản lượng hoặc khó khăn. Vì Ả Rập Saudi và Nga tuyên bố tuần trước rằng họ sẽ khôi phục một số sản lượng dầu thô, giá dầu giảm mạnh, nhưng có một vấn đề đáng chú ý, Đó là, OPEC+ trong OPEC+ 22 quốc gia thành viên khác.Khi nguồn cung dầu thô toàn cầu ngày càng ngắn, đồng thời, giá dầu thô đã tăng đáng kể, Ả Rập Saudi, nơi thống trị các thỏa thuận giảm sản xuất và Nga đã tuyên bố rằng họ sẽ khôi phục một số nguồn cung đầu ra.

Tuy nhiên, từ tình hình hiện tại, một số quan chức từ 22 quốc gia thành viên của OPEC cho biết họ không đồng ý với việc rút các thỏa thuận giảm sản xuất và tại Hội nghị Vienna vào tháng tới, họ cũng giữ quan điểm tương tự, điều đó có nghĩa là tại Hội nghị vào tháng tới, các quốc gia này có thể khó đạt được sự đồng thuận về các vấn đề này.Edmores, người đứng đầu nghiên cứu hàng hóa ở New York, nói rằng đây là một vấn đề gây tranh cãi. Ả Rập Saudi và Nga gần như hành động một mình, có thể khó có được sự giúp đỡ của các quốc gia thành viên khác.Nhưng ảnh hưởng của hai nước trong thị trường dầu mỏ cũng sẽ có tác động đáng kể đến thị trường.Roger Diwan, một nhà phân tích tư vấn của Washington IHS Markit, nói rằng ngay cả khi nó không được các quốc gia khác chấp thuận, Ả Rập Saudi vẫn có khả năng hoàn thành kế hoạch này một mình, vì vậy giới hạn đầu ra không phải là câu hỏi lựa chọn cho Ả Rập Saudi.

Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, sự sụt giảm bất ngờ vào thứ Sáu tuần trước là bất ngờ. Hiện tại, giá dầu đã giảm hơn 7,5 đô la/thùng kể từ điểm cao tuần trước. Trong quá trình tăng tốc giảm, điều này có nghĩa là điều này có nghĩa là điều này Rằng không có khả năng suy giảm hơn nữa.Tuy nhiên, KDJ rõ ràng vẫn còn yếu, và nó ở trên trục 0. Nó không được loại trừ rằng có khả năng chạm đáy trở lại.

Hiện tại, áp lực trực tiếp nhất ở trên là 67 đến 67,2 đô la Mỹ. Xu hướng dầu ngắn hạn của Mỹ ở vị trí sẽ chuyển sang thời gian trung tính. Mức áp suất chính tiếp theo sẽ là 69,05 đô la.Mức hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 65,89. Brear dưới vị trí này sẽ kiểm tra $ 65,3 và $ 64,8, trong đó 64,8 đô la Mỹ là vị trí của mức trung bình di chuyển 60 ngày của mức trung bình di chuyển 60 ngày. Xu hướng giảm nhanh.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Nga muốn tăng sản lượng và giá dầu bị thương nặng.Vào thứ Hai (28 tháng 5) tại thị trường châu Á, sau khi cải chính mức thấp của Hoa Kỳ tương lai liên tục dầu thô, một làn sóng hơn 1 đô la Mỹ xuất hiện vào lúc 09:00 Bắc Kinh. Đồng thời, tương lai dầu thô của Trung Quốc Ine Ine của Trung Quốc. đã giảm hơn 4%. Tạo một mức thấp mới trong ba tuần qua.

Giá dầu đã giảm mạnh vì thị trường lo lắng về ba loại dầu thô lớn. Sản lượng của Ả Rập Saudi, Hoa Kỳ và Nga đã tăng, và nguồn cung mạnh cuối cùng sẽ kéo giá dầu thô.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai liên tục dầu thô của Mỹ đã giảm 1,68 đô la Mỹ, giảm 2,49%và sự suy giảm đã thu hẹp.Sau khi mức cao 72,9 là 72,9 vào thứ ba tuần trước (22 tháng 5), dầu MIEA đã giảm trong 4 ngày giao dịch liên tiếp. Vào thứ Sáu (25 tháng 5), kỷ lục 4,49%đã giảm 4,49%và đánh vào tháng 6 năm ngoái. Sự gia tăng vào ngày 22.Việc giết thêm giao dịch sớm sáng nay đã giảm xuống dưới mức xu hướng tăng kể từ 58 đô la/thùng, và không gian suy giảm mở ra.

Dầu vải cũng bị ảnh hưởng và thị trường đã giảm hơn 1,5 đô la Mỹ dưới mức 75 số nguyên.Hiện tại, đường xu hướng tăng đã được thử nghiệm từ ngày 14 tháng 2 và MACD trình bày các tín hiệu của các dĩa chết và cột màu xanh lá cây cao, điều đó có nghĩa là làn sóng cuộc biểu tình này đã kết thúc.

Hợp đồng liên tục chính của dầu thô Ine trong nước đã nhảy xuống và hạ xuống vào sáng sớm, và sự suy giảm đã bị thu hẹp nhưng vẫn giảm hơn 4%.Nó không chỉ là thị trường tương lai. Các cổ phiếu năng lượng đã dẫn đầu sự gia tăng trên thị trường chứng khoán cũng đã giảm mạnh. Lĩnh vực dầu là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Ngành công nghiệp khai thác liên quan và khái niệm hai thùng dầu là sự suy giảm hàng đầu.

Trong các giai đoạn gần đây, do tình hình địa lý chặt chẽ ở Trung Đông và các quốc gia sản xuất dầu lớn như Nam Mỹ hoặc ảnh hưởng của sản lượng dầu do lạm phát và các yếu tố chính trị, nhu cầu về dầu ở các nước châu Á vẫn còn cao, đã làm dấy lên mối quan tâm về mối quan hệ cung và cầu cung cấp dầu không cân bằng của thị trường., đã đẩy giá dầu tăng vọt trước đây.Tuy nhiên, đã có một sự đảo ngược lớn gần đây.

上一篇:Latkricov đã không quên mời Potter đến với Chúa khi anh ta có được Manchester United
下一篇:Chính thức NBA: Jacques bị phạt 25.000 đô la liên hệ với khán giả
相关文章

 发表评论

评论列表

2024-02-26 22:28

Tạp chí Phố Wall cũng chỉ ra rằng quân đội Israel hy vọng sẽ ngăn Iran thiết lập các khả năng quân sự tương tự với Lebanon lân cận ở Syria.

2024-02-26 22:27

Đồng thời, mặc dù có báo cáo rằng OPEC có thể làm tăng sản lượng của dầu thô càng sớm càng tốt để giảm nguồn cung cấp dầu thô Iran càng sớm càng tốt, nhưng Kildaf nói rằng tin tức có thể có tác động nhỏ trên thị trường vì OPEC thực sự được dẫn dắt bởi Nga và Ả Rập Saudi. Có thể khó có thể tạo ra sóng trên thị trường trước hai quốc gia sản xuất dầu này.

2024-02-26 21:39

Vào thứ Sáu (18 tháng 5), giá của tương lai dầu thô rất mạnh. Do nhu cầu mạnh mẽ, hoạt động giảm sản xuất hàng đầu của tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu khí (OPEC) và các lệnh trừng phạt sắp tới của Hoa Kỳ đối với dầu thô lớn Các nước xuất khẩu dầu.

2024-02-26 21:33

Trump cũng cấm việc sử dụng trái phiếu Venezuela và cổ phiếu của chính phủ Venezuela của các công ty nắm giữ hơn 50%các công ty làm thế chấp.

2024-02-26 20:27

Martijn Rats, một chiến lược gia dầu mỏ toàn cầu tại Morgan Stanley, nói rằng do sự gia tăng nhu cầu về nhiên liệu diesel và hàng không, giá dầu vải sẽ tăng lên 90 đô la/thùng vào năm 2020.