lô hôm nay con gì đẹp - V3.9.5

嫁鸡随鸡网 2999 2024-02-26 21:23:57

ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọHoa non -nonglikong, Vàng bị mất kinh tế chính trị toàn cầu

ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọTổ chức này sẽ gặp nhau tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về chính sách cung ứng của mình.ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọDầu dầu Algeria Mustapha Guitouni tuyên bố trên đài phát thanh quốc gia rằng điều quan trọng nhất là cung và cầu vẫn được cân bằng để đảm bảo sự ổn định của thị trường dầu.

Lo lắng!Hoạt động của ban nhạc dầu thô Biden -hyou cũng sẽ kiện OPEC!Ả Rập Saudi: Cẩn thận với giá dầu tăng vọt

ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọCác quốc gia thành viên OPEC Iraq cho biết hôm thứ Tư rằng việc tăng sản lượng không phải là trong các vấn đề thảo luận.ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọTrước đó, Hoa Kỳ đã đề xuất một yêu cầu không chính thức yêu cầu sự lãnh đạo thực tế của Ả Rập Xê Út để tăng sản lượng.ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọNhà phân tích năng lượng cao cấp Abhishek Kumar nói rằng cuộc khủng hoảng kinh tế của sự suy giảm liên tục của Venezuela, cùng với sự căng thẳng địa chính trị liên tục ở Trung Đông, sẽ tiếp tục hỗ trợ giá dầu.ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọTuy nhiên, những kỳ vọng của sản xuất OPEC sẽ tăng sản lượng liên tục làm nóng và sản xuất dầu ở Hoa Kỳ cũng đang tăng, điều này sẽ hạn chế giá dầu tăng.ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọViệc sản xuất dầu thô ở Hoa Kỳ đang tăng vọt lên 11 triệu thùng mỗi ngày, gần với vị trí của Nga là quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới.

ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọSự gia tăng nhanh chóng của sản lượng Mỹ đã hạn chế sự gia tăng giá dầu thô của Hoa Kỳ, điều này đã mở rộng nó lên hơn 11 đô la/thùng với dầu thô Brent.ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọXuất khẩu của Venezuela đã giảm+OPEC hoặc không tăng sản lượng, dầu Mỹ thách thức điểm 66ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọTrong một báo cáo gần đây về giá dầu, nhà phân tích dầu thô Nick Cickyham đã chỉ ra rằng chính phủ của các nước thị trường mới nổi đang hành động để giảm tác động của giá dầu.

ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọTrên thực tế, họ không có nhiều sự lựa chọn để kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của người dân.ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọVí dụ, Brazil gần đây đã đồng ý đặt giới hạn trên cho giá dầu của các trạm xăng để chấm dứt cuộc tấn công tài xế xe tải nghiêm trọng.ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọCác quốc gia khác đang xem xét giá nhiên liệu đông lạnh.ắngHoạtđộngcủabannhạcdầuthôBidenhyoucũngsẽkiệnOPECẢRậpSaudiCẩnthậnvớigiádầutăngvọNhưng câu hỏi là: họ có thể tồn tại trong bao lâu?Đối với ngành công nghiệp dầu mỏ, các nhà phân tích và thương nhân, đây là một câu hỏi về hàng triệu đô la hoặc hàng triệu thùng dầu thô.

Ở Ả Rập Saudi và những nơi khác, giá dầu được kiểm soát trong một khoảng thời gian, ngay cả trong một thời gian dài.Tuy nhiên, ngay cả ở các quốc gia đó, chính phủ đã buộc phải nới lỏng các khoản trợ cấp nhiên liệu trong cuộc khủng hoảng giá dầu.

Lo lắng!Hoạt động của ban nhạc dầu thô Biden -hyou cũng sẽ kiện OPEC!Ả Rập Saudi: Cẩn thận với giá dầu tăng vọt

Giá dầu cao đã bắt đầu đàn áp nhu cầu toàn cầu. OPEC có cần giảm sản xuất không?XAU/USD-0,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. .Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) sẽ chấm dứt cuộc họp chính sách vào cuối ngày hôm nay và các nhà đầu tư đang chờ đợi để tìm manh mối về việc tăng lãi suất trong tương lai của họ.0634gmt, Gold XAU = về cơ bản là phẳng ở mức $ 1,295,02 mỗi ounce và ngày giao dịch trước đó chạm mức thấp trong một tuần là 1.292,60 đô la Mỹ.

Giai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ đã giảm 0,1%xuống còn $ 1,298,50 mỗi ounce."Việc tăng lãi suất gần như khẳng định. Rõ ràng, rất có khả năng tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản, nhưng các nhà quan sát thị trường sẽ chú ý chặt chẽ đến từ ngữ của Cục Dự trữ Liên bang, thay vì tăng lãi suất", nói ở nước ngoài ở nước ngoài nói ở nước ngoài nói Nhà phân tích ngân hàng Barnabas Gan."Mọi người sẽ rất quan tâm đến việc liệu sẽ có bất kỳ hướng dẫn nào về phía trước và gợi ý rằng sẽ có một mức tăng tỷ lệ thứ tư vào cuối năm nay."Vào tháng Năm, giá tiêu dùng ở Hoa Kỳ tăng nhẹ. Do sự giảm giá xăng dầu, Cục Dự trữ Liên bang có thể tiếp tục tăng lãi suất trong năm nay.

Fed sẽ công bố một tuyên bố chính sách vào thứ Tư 1800GMT và sau đó tổ chức một cuộc họp báo."(Giá vàng) có thể làm suy yếu thêm vào thời điểm cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang gần thứ Tư, bởi vì đô la Mỹ cũ hoặc tăng hoặc tăng," Edward Meir nói trong một báo cáo.

Lo lắng!Hoạt động của ban nhạc dầu thô Biden -hyou cũng sẽ kiện OPEC!Ả Rập Saudi: Cẩn thận với giá dầu tăng vọt

Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tổ chức một cuộc họp vào thứ năm, có thể rút khỏi kế hoạch mua nợ.Ngân hàng Nhật Bản cũng sẽ bắt đầu một cuộc họp của hai ngày trước vào thứ năm.

SPLEN XAG = giảm 0,2%xuống còn 16,83 đô la mỗi ounce và ngày hôm trước, nó đã chạm 16,95 đô la trong bảy tuần.SPOT P GOLD XPD = gần $ 1,018,41 mỗi ounce.SPOT BLATINUM XPT = 0,5%đến $ 889,80 mỗi ounce.. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER ổn định và thị trường vẫn thận trọng trước tuyên bố chính sách của FedLCO-1,21%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để chấm dứt sự giàu có của Anh tình yêu đầu tư.com & ndash; Thứ Tư, do sự gia tăng nguồn cung dầu thô của Hoa Kỳ và giá dầu thô thấp hơn, kỳ vọng của thị trường về tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) có thể thư giãn sản xuất tự nguyện Các biện pháp giảm và kéo ra giá dầu.Kể từ 12:41 giờ Bắc Kinh (lúc 00:41 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ đã giảm 0,57%xuống còn 65,98 đô la/thùng.

Brent, London vào tháng 8, tương lai dầu thô giảm 0,34%xuống còn 75,62 đô la/thùng.Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 0,8%xuống còn 465,50 RMB (khoảng 72,68 đô la).

Theo dữ liệu được công bố vào thứ ba, Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) hôm thứ ba, Hoa Kỳ cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã vô tình tăng 830.000 thùng lên 433,7 tỷ thùng. Trước đây, thị trường dự kiến ​​sẽ giảm 2,9 triệu thùng.Trong hai năm qua, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng 28%, đạt kỷ lục 10,8 triệu thùng mỗi ngày.

Theo báo cáo, sản lượng của một quốc gia sản xuất dầu lớn khác cũng tăng lên 11 triệu thùng/ngày.Mong chờ ngày hôm nay, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) dự kiến ​​sẽ công bố dữ liệu đầu ra và hàng tồn kho của Hoa Kỳ tại ngày thứ Tư sau đó của Hoa Kỳ.

Bởi vì các đại lý không có ý định tăng vị trí của họ trước cuộc họp do OPEC và các đồng minh sản xuất không phải của nó vào ngày 22 tháng 6, xu hướng dầu thô dự kiến ​​sẽ bị đàn áp.Các nhà đầu tư vẫn lo lắng rằng OPEC có thể thư giãn các hạn chế sản lượng tại cuộc họp để lấp đầy khoảng trống do Venezuela và sự suy giảm xuất khẩu dầu thô Iran do các lệnh trừng phạt của Mỹ.Tuy nhiên, mặc dù được báo cáo rằng chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu sự gia tăng sản xuất của Ả Rập Saudi và các quốc gia thành viên OPEC khác với khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày, Iraq cho biết tuần trước rằng do sự ổn định của thị trường và giá cả phù hợp, sản xuất sẽ không được xem xét.Hàng tồn kho API bất ngờ tăng lên 830.000 thùng dầu thô và giảm

Vào thứ Tư (ngày 13 tháng 6) vào buổi sáng, dầu làm đẹp đã giảm nhẹ, cho thấy một xu hướng tăng nhẹ.Trước đó, do sự gia tăng tình cờ của hàng tồn kho dầu thô API, giá dầu đã giảm nhanh chóng.

Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 66 đô la Mỹ, và mức cao và mức thấp hàng ngày cao và thấp là 66,12 đô la và 65,52 đô la.Hàng tồn kho dầu thô API bất ngờ tăng lên một cách bất ngờ. Vào sáng sớm của EIA, thời gian Bắc Kinh (ngày 13 tháng 6), dữ liệu được công bố bởi Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy hàng tồn kho dầu thô API của Hoa Kỳ đã tăng 833.000 thùng kể từ Tuần ngày 8 tháng Sáu, dự kiến ​​sẽ giảm nó khi giảm 2,9 triệu thùng.

Hàng tồn kho xăng tăng 2,33 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng 125.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,1 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 50.000 thùng.

Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm trong thời gian ngắn.Các blog tài chính được biết đến bằng không -một số tiền từ sự gia tăng lớn nhất trong hàng tồn kho tuần trước, Nga đã tìm kiếm sự đảo ngược của hầu hết các quốc gia OPEC và không phải Cổ phiếu dầu, xăng và tinh chế tuần trước, EssenceTheo dữ liệu từ Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên rất nhiều vào tuần trước, và sự gia tăng xăng dầu và hàng tồn kho dầu tinh chế vượt xa kỳ vọng.Tập trung vào EIA trong ngày, Putian Energy nói rằng vào tuần ngày 8 tháng 6, dự kiến ​​rằng hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 2,6 triệu thùng. Dự kiến ​​hàng tồn kho xăng EIA của Hoa Kỳ sẽ tăng 200.000 thùng Dự kiến ​​hàng tồn kho tinh chế ĐTM của Hoa Kỳ sẽ không thay đổi.

Bởi vì API và EIA thường thay đổi dữ liệu của họ trong những tuần gần đây, họ đang cảnh báo tác động của áp lực kép theo cùng một hướng dữ liệu.Giá dầu thô nhẹ đã giảm, trong khi giá dầu thô trung bình rõ ràng được áp dụng cho giá thị trường của dầu thô nhẹ ở Trung Đông. Cung cấp dầu là đủ.

Với sự gia tăng giá chính thức của các nhà sản xuất dầu thô, sự khác biệt tại chỗ giữa Abu Dhabib và dầu thô Murbano và dầu thô Qatar trong tháng này cũng đã chịu áp lực.Các nguồn tin cho biết Miki sẽ tiếp tục hạ cánh ở châu Á vào tháng 9 và một người mua Nhật Bản đã mua 500.000 thùng.

Nhà sản xuất dầu tinh chế lớn nhất của Nhật Bản JX Nippon đã mua dầu thô Murban vào tháng 8 với mức giá 18 xu/thùng.Tương ứng, dầu thô trung bình đã được hỗ trợ do sự suy giảm liên tục về sản lượng của Venezuela và khoảng cách cung cấp dầu nhiên liệu lớn.

上一篇:Cristiano Ronaldo, Saudi Michael, Mero, Mero, vẫn là người giỏi nhất thế giới?
下一篇:NBA về phía trước -Nhìn ra: Chiến binh ổn định?077 Lamspy Game Lone Ranger 0 thắng 6 trận thua
相关文章

 发表评论

评论列表

2024-02-26 21:16

Như các dấu hiệu cho thấy sự thiếu hụt của người lao động trong các lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế Mỹ đang tăng lên, vì vậy số lượng sa thải vẫn còn thấp.

2024-02-26 20:41

& rdquo; Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF) & mdash; & mdash; SPDR Gold Trust nói rằng khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư (ngày 6 tháng 6) đã giảm 0,42%xuống còn 832,59 tấn.

2024-02-26 20:09

SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch và danh sách vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ ba là 0,03%đến 836,13 tấn, với 836,42 tấn vào thứ Hai.

2024-02-26 20:04

Mặc dù sự ác cảm rủi ro của rủi ro đã tăng lên trên toàn cầu, giá vàng gần đây không đáp ứng với ác cảm rủi ro và các yếu tố ảnh hưởng chính vẫn là từ đồng đô la Mỹ.

2024-02-26 19:16

Làn sóng này thực sự có thể mở rộng lên $ 58,55, ít nhất là $ 61,84.